Mục đích, ý nghĩa, và nguyên tắc hoạt động của BTC-BLL hội khóa K22

Mục đích, ý nghĩa, và nguyên tắc hoạt động của BTC-BLL hội khóa K22
Thân gửi các bạn cựu học sinh K22, niên khóa 2000-2003, trường THPT Quang Trung, Ninh Giang, Hải Dương!
Thay mặt BTC-BLL (đầu mối liên lạc của 14 lớp) thân gửi các bạn cựu học sinh K22 trường THPT Quang Trung, Ninh Giang, Hải Dương một số nội dung:
1. Mục đích, ý nghĩa
+/ Chương trình Hội khóa K22 (niên khóa 2000-2003) là ngày Hội tri ân Nhà trường, các Thầy Cô giáo. Thăm hỏi các thầy cô giáo cũ và các bạn cựu học sinh K22 đã mất hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị bệnh hiểm nghèo).
+/ Là cuộc hội ngộ, giao lưu, ôn lại kỷ niệm, chia sẻ thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong gia đình cũng như những khó khăn trong cuộc sống để cùng động viên hỗ trợ nhau cùng tiến bộ của cựu học sinh khóa 22 sau 20 năm ra trường.
+/ Thành lập tổ chức khoá kết nối cựu học sinh K22 nói riêng và cộng đồng nói chung để chung tay hỗ trợ các Thầy Cô giáo và học sinh trường THPT qua các thời kỳ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, mắc bệnh hiểm nghèo. Tặng học bổng khuyến khích học tập nhằm động viên, khích lệ những tài năng hoặc những học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.
2. Nguyên tắc hoạt động của BTC-BLL (đầu mối liên lạc giữa của các lớp):
+/ BTC-BLL là các thành viên phụ trách đầu mối liên lạc của các lớp, do tất cả các thành viên trong lớp thống nhất và đề cử (mỗi lớp từ 1 đến 2 người).
+/ BTC-BLL hoạt động theo nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết đồng thuận, công khai, minh bạch
3. BTC-BLL kính mong sự hưởng ứng của các bạn và giúp Lan tỏa cho các thành viên trong lớp mình: Điều quan trọng nhất là tinh thần; các bạn dành ra 1 buổi đến dự nhưng giá trị nhận được đó là kỷ niệm, là thanh xuân, là cảm xúc, là tình bạn; là khí thế của tuổi trẻ; là sự tri ân, động viên cô thầy khi thấy lớp học trò của mình đoàn kết… Chúng ta gắn kết những điều tốt đẹp, điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Đừng tiếc 1 buổi làm việc hãy về với nhau, ngồi lại bên nhau kể chuyện ngày xưa… rất nhiều giá trị tốt đẹp sẽ đến… hãy tìm cách để đến bên nhau vào ngày Hội khoá sắp tới nhé, gạt hết âu lo để đến với nhau các bạn nhé! Về phía BTC-BLL chúng tớ sẽ cố gắng hết mức để mang lại một chương trình thật ý nghĩa, hợp lý trên nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết đồng thuận, công khai, minh bạch và tinh thần liệu cơm gắp mắm!
Trân trọng cảm ơn!
BTC-BLL
Market cổ động cho hội khóa
Thư mời tham dự hội khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *